ในเรื่องของวงการฟุตอบอลจะมี เว็บบอลออนไลน์ เว็บไหนบ้าง ที่มีทั้งเกมพนันออนไลน์ และ แทงบอลออนไลน์ ในเว็บเดี่ยว นอกทจากเว็บ ufa7777  สโมสรฟุตบอล ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก 10 อันดับแรกจะมีทีมไหนบ้าง เมื่อใดก็ตาม ที่เราพูดถึงฟุตบอล เงินจะเข้าร่วมในการสนทนา นักฟุตบอล

ชื่อดังทุกคน ที่เราเห็นตอนนี้ มีรถหรู และที่อยู่อาศัยสุดหรู ผู้คนอาจคิดว่าเงินมาจากไหน คำตอบอยู่ที่ผลกำไรทั้งหมด ที่สโมสรมี ผลกำไรที่มากขึ้น แรงจูงใจที่มากขึ้น ให้เรามองในอีกแง่ 1 ฟุตบอลชั้นนำทุกลีก ได้รับความสนใจจากแฟนบอล เป็นอย่างดี พวกเขาซื้อตั๋ว เพื่อชมสโมสรโปรด หรือทีมโปรดของพวกเขาเล่น

นี่ไม่ได้ จำกัด เพียงแค่การดูเกมเท่านั้น แฟน ๆ ซื้อเสื้อยืดให้กับสโมสร และผู้เล่น และเงินทั้งหมดก็เข้าบัญชีของสโมสรเหล่านี้ โดยตรง

นี่คือเหตุผล ที่สโมสรฟุตบอลส่วนใหญ่ ที่เราเห็นในตอนนี้ ได้รับผลกำไรมากมายทุกปี ดังนั้นเราจึงตัดสินใจรายชื่อสโมสรฟุตบอล ที่ร่ำรวยที่สุด 10 อันดับแรก ในปี 2560 และรับผลกำไรสูงสุด จากสโมสรอื่น ๆ ลองมาดู

10. ดอร์ทมุนด์

ดอร์ทมุนด์ ในช่วง 3 ถึง 4 ปีที่ผ่านมา ดอร์ทมุนด์ เป็นตัวเต็งในรายชื่อสโมสรฟุตบอลที่ร่ำรวย ในไตรมาสที่แล้ว รายรับรวมของพวกเขา อยู่ที่ประมาณ 250 ล้านยูโร

เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จครั้งใหญ่ เช่นนี้คือทีมนี้ทำผลงานได้ดีมากในปีนี้ และแฟนๆ ก็อดดูเกมของพวกเขาไม่ได้ ทำกำไรจากการออกอากาศ และขายเสื้อคลับ

9. ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ยูเวนตุส เป็น 1 ในสโมสรชั้นนำของ อิตาลี มาโดยตลอด และแฟน ๆ ของพวกเขาชอบที่จะดูพวกเขาเล่น ในสนาม พวกเขาเซ็นสัญญากับ คาร์ลอสเตเวซ จาก แมนเชสเตอร์ซิตี้ แฟนๆ ของพวกเขามีความสุขมาก

และพวกเขาอดไม่ได้ที่จะซื้อเสื้อของเขา ส่งผลให้มีการจำหน่ายเสื้อยืดจำนวนมาก เพิ่มรายได้ พวกเขายังคว้าแชมป์ลีกเมื่อปีที่แล้ว และโบนัสยังช่วยเพิ่มรายได้อีกด้วย รายรับรวมของพวกเขาในปีที่แล้ว อยู่ที่ประมาณ 270 ล้านยูโร

8. อาร์เซนอล

อาร์เซนอล อาร์เซนอล เป็น 1 ในสโมสรฟุตบอล ที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก เมื่อพวกเขาออกเสื้อใหม่ทุกฤดูกาล แฟน ๆ ของพวกเขา จะซื้อมันเหมือนเค้ก เมื่อปีที่แล้ว การเข้าซื้อกิจการของนักเตะดาวรุ่ง เออซิล ถือเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม

เพราะพวกเขาได้รับรายได้หลายล้านดอลลาร์ จากการขายเสื้อของเขา ทุกครั้งที่เข้ามาเล่นมีแฟน ๆ หลายพันคน เข้ามาชมเกมของพวกเขา นี่คือสาเหตุที่รายรับของพวกเขาในปีที่แล้ว อยู่ที่ประมาณ 280 ล้านยูโร

7. เชลซี เชลซี สโมสรแห่งนี้ มีผู้เล่นระดับสตาร์มากมายเช่น แดนเกอร์ ออสการ์ แลมพาร์ด เป็นต้น พวกเขามีแฟนบอลหลายล้านคนทั่วโลก ดังนั้นพวกเขาจึง ได้รับรายได้มากมาย จากการขายตั๋ว และสินค้าอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้ สามารถสร้างผลกำไรมหาศาลทุกปี รายได้รวมของพวกเขาเมื่อปีที่แล้ว อยู่ที่ประมาณ 300 ล้านยูโร

 

ufa7777

 

6. แมนซิตี้ เมืองแมนเชสเตอร์ สโมสรแห่งนี้ ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปี 2552-2553 เมื่อถูกซื้อ โดยเจ้าของชาวอาหรับ พวกเขาซื้อผู้เล่นจากทีมต่างๆ ในลีกต่างๆ

ซึ่งช่วยให้พวกเขาได้รับแฟน ๆ จำนวนมาก ในเวลาอันสั้น แฟนๆ เริ่มซื้อเสื้อ และดูผู้เล่นคนโปรดของพวกเขาเล่นในประเทศอื่นก่อนหน้าพวกเขา ฤดูกาลที่แล้ว รายได้รวมของพวกเขาสูงถึง 315 ล้านยูโร

 

ufa7777 5อันดับสุดท้ายที่รวยที่สุดในสโสสร

 

ufa7777 ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง ปารีสแซงต์ – แชร์กแมง เปแอสเช เป็นอีก 1 สโมสรในรายการนี้ และได้รับชัยชนะจากแฟนบอลจำนวนมาก ในช่วงเวลาสั้นๆ เมื่อพวกเขาซื้อ อิบราฮิโมวิช เมื่อ 2 ปีก่อน มันเป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับแฟ ๆ ของ อิบราฮิโมวิช

และปารีสแซงต์ – แชร์กแมง จากนั้น อิบราฮิโมวิช ได้เซ็นสัญญากับซูเปอร์แฟน คาวานี เมื่อปีที่แล้ว เพื่อช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์ลีก และพวกเขาสามารถรับรายได้มหาศาล โดยประมาณ 400 ล้านยูโร

4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้ว่าปีที่แล้วจะไม่ใช่ปีที่ดีที่สุด สำหรับแฟนๆ ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่พวกเขาก็ไม่ปล่อยให้สโมสรลดลง ในรูปแบบของรายได้

พวกเขาดูทุกเกม และไม่มีเกม รายรับรวมของพวกเขาอยู่ที่ 422 ล้านยูโร ซึ่งเป็นอันดับ 4 ในรายการของเรา แต่แฟน ๆ เชื่อว่ารายได้ในปีนี้ จะเพิ่มขึ้นอีก

3. บาเยิร์นมิวนิก

บาเยิร์นมิวนิก บาเยิร์นถือเป็น 1 ในสามสโมสรชั้นนำในเยอรมนี และการที่พวกเขารวมอยู่ในรายชื่อของเรา daily Sports ข่าวสดทันเหตุการณ์  ก็ไม่น่าแปลกใจเลย แชมเปียนส์ลีก ซึ่งคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2013 ยิ่งดีสำหรับพวกเขาและแฟน ๆ ของพวกเขา

ก็ประหลาดใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในทำนองเดียวกันเมื่อ กวาร์ดิโอล่า เป็นหัวหน้าโค้ชแฟนๆ จำนวนมากก็ย้ายจาก บาร์เซโลนา ไปบาเยิร์น เพื่อแสดงการสนับสนุน กวาร์ดิโอลา

2. บาร์เซโลน่า บาร์เซโลน่า บาร์เซโลนา เป็น 1 ในสโมสรชั้นนำในยุโรป สเปน และเมสซี, อิเนียสตา, ซาวี และปูโยลต่างก็เป็นสมาชิกของสโมสร แฟน ๆ ของพวกเขา ไม่เคยหยุดแสดงการสนับสนุนที่มีต่อสโมสร ซื้อเสื้อเชียร์ดูเกม

และทำตามทุกสิ่งที่พวกเขาทำ เมสซี่ เป็น 1 ในผู้เล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และมีแฟน ๆ ซื้อเสื้อใหม่ทุกปี รายได้รวมของพวกเขาในปีที่แล้ว อยู่ที่ประมาณ 480 ล้านยูโร

1. เรอัลมาดริด เรอัลมาดริด สโมสรอันดับ 1 ในรายการของเราคือ เรอัลมาดริด สโมสรแห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และมีแฟนบอลมากที่สุดในโลก เช่น โรนัลโด โมดริช และกาซิยาส เสื้อและเสื้อของผู้เล่นเหล่านี้ไม่เพียง แต่ซื้อโดยแฟน ๆ เท่านั้น

แต่ยังรวมถึง นักเตะเยาวชนคนอื่น ๆ เพื่อแสดงการสนับสนุนสโมสร ที่พวกเขาชื่นชอบ มาดริด เป็น 1 ในสโมสรที่ดีที่สุดและผลิตนักเตะที่ดีที่สุดทุกปี ในแต่ละเกมแฟน ๆ ของพวกเขามีจำนวนมาก เพียงเพื่อให้พวกเขาดู

พวกเขาเงินทั้งหมดอยู่ในตั๋ว และเกมที่หลากหลาย ซึ่งทำให้รายได้ของพวกเขาเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก รายได้ของพวกเขาในปีที่แล้วอยู่ที่ ประมาณ 520 ล้านยูโร